Chi Cục Hàng hải Việt Nam tại thành phố Hải Phòng gặp mặt, trao Quyết định tiếp nhận cho các công chức mới

Căn cứ Quyết định số 94/QĐ-CHHVN ngày 29/01/2023 của Cục Hàng hải Việt Nam về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng kỳ thi tuyển công chức năm 2023, đồng chí Lê Vinh Quang – Chi cục trưởng Chi Cục Hàng hải Việt Nam tại thành phố Hải Phòng đã chủ trì buổi gặp mặt và trao Quyết định tiếp nhận, điều động công chức mới về làm việc tại các phòng tham mưu của Chi cục.

Phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố các Quyết định của Chi cục trưởng về việc tiếp nhận và điều động đối với các công chức mới, kể từ ngày 01/3/2024; đồng thời phổ biến về hoạt động công chức, công vụ, nội quy, quy chế cơ quan đối với các công chức mới vừa được tiếp nhận.

Chi cục trưởng Lê Vinh Quang gửi lời chúc mừng đến các công chức mới đã cố gắng, nỗ lực, trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng vừa qua. Chi cục trưởng cũng yêu cầu các công chức mới tập trung nghiên cứu quy định, nội quy, quy chế làm việc của cơ quan, đặc biệt là các quy định của pháp luật liên quan đến vị trí việc làm vừa được tuyển dụng để nắm bắt và triển khai các nhiệm vụ được giao. Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi cục trưởng đề nghị các phòng tham mưu bồi dưỡng, đào tạo các công chức để có cơ hội phát huy hết khả năng, cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của ngành hàng hải.

Thay mặt các công chức mới vừa nhận nhiệm vụ, công chức Nguyễn Thị Y Mai gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Chi cục và lãnh đạo các phòng tham mưu đã quan tâm, có ý kiến chỉ đạo tại buổi gặp mặt và xin hứa sẽ nỗ lực tu dưỡng, hoàn thiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.